Thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển 7,3x13,3 m

Thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển 7,3x13,3 m. không gian gồm phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc, phòng ngủ các con, phòng ngủ vợ chồng, phòng thờ.

Tư vấn thiết kế nhà ống thoáng và tràn ngập ánh sáng

Với căn nhà có diện137,4m² bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà như mơ. Với ưu điểm có hai mặt thoáng nên việc bố trí một không gian thoải mái không khó. Theo yêu cầu mà bạn đề ra chúng tôi xin tư vấn thiết kế cho bạn như sau:

Thiết kế nhà cần thoải mái và phong cách

Khi thiết kế nhà, bạn luôn muốn cân bằng giữa phong cách và sự thoải mái, tiện nghi. Tuy nhiên, để cân bằng hai yếu tố này, bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong thực tế. 

Tư vấn thiết kế nhà 4 tầng sang trọng với 800 triệu đồng

Tư vấn thiết kế nhà 4 tầng sang trọng với 800 triệu đồng.Với nhu cầu sử dụng như trên, gia đình anh chị có thể thiết kế tầng 1 chừa sân trước 5m trồng cây và sân sau 1m để nhà thông thoáng.

Tư vấn thiết kế nhà lô phố 3 tầng, diện tích 220m2

Thiết kế kiến trúc nhà lô 3 tầng với tổng diện tích sàn 220m2, tổng mức đầu tư là 1,2 tỷ trên 1 khu đất chia lô khá rộng, diện tích 7x13,8m. 

Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng

Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng ,Sau đây là một số hình ảnh minh họa giúp bạn hình dung được tốt nhất về không gian cho ngôi nhà 2 tầng của mình:

Thiết kế nhà phố 3 tầng diện tích 7x12m

Không gian các tầng như sau:Tầng 1: phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn và vệ sinh chung,Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh chung,Tầng 3: phòng thờ, vệ sinh kết hợp phòng giặt, sân thượng

Thiết kế bài trí nội thất cho biệt thự 3 tầng 6mx12m

Ngày nay, quan niệm về không gian sống ngày càng thay đổi, nhất là đối với người trẻ tuổi, họ thích sống trong một ngôi nhà với các tiện nghi đơn giản, sang trọng cùng sự thoáng mát, có tầm nhìn đẹp, tạo sự thoải mái cho gia đình.

Tư vấn thiết kế nhà ống 2,5 tầng diện tích 5 x 23,5m

 Tại tầng 1, tôi muốn bố trí gara, phòng khách, phòng ăn - bếp, một phòng ngủ, một phòng vệ sinh. Tầng 2 sẽ gồm một phòng ngủ bố mẹ, hai phòng ngủ cho con (mỗi phòng đều có khu vệ sinh riêng).
 

Thiết kế nhà vườn 2 tầng

Thiết kế nhà vườn 2 tầng với 4 phòng ngủ, một phòng khách rộng có đạt ban thờ tại đó. Phòng ăn rộng liên thông với phòng khách và khu bếp, các phòng đi lại thuận tiện, có anh sáng tự nhiên. Nhà mang phong cách mới, trẻ chung nhưng không tách rời với lối kiến trúc chung của làng xã.

Thiết kế biệt thự phố 2 tầng mái dốc

Gia đình tôi có mảnh đất rộng 9x 25m2, hai bên đã có nhà xây. Hiện tại muốn xây nhà dạng biệt thự có mái dốc trang trí.

Tư vấn xây nhà ống kết hợp kinh doanh trên đất 6x19m

Thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh với 2 mặt tiền dáng biệt thự mái dốc, cao 4 tầng nhưng để cho thuê tầng 1 ( tầng trệt ), cầu thang lên tầng gia đình sử dụng phải độc lập với không gian cho thuê kinh doanh

Tư vấn thiết kế nhà 2,5 tầng, DT 3m x 8m

Năm 2013, gia đình tôi đang có ý định xây nhà trên mảnh đất có kích thước 3x10 m. Tuy nhiên, lộ giới sẽ cắt vào 2m nên chiều dài của đất chỉ còn lại 8m...

Tư vấn thiết kế nhà diện tích 7,8x12m

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 7,8x12m một mặt tiền. Hiện có nhu cầu xây nhà ở cho 5 thành viên, nhờ các kts tư vấn giúp phương án phân bổ mặt bằng hợp lý nhất với những không gian sinh hoạt, giải trí cơ bản. Xin cảm ơn.

Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng trên đất 9x16m

Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng trên đất 9x16m, Tầng 1 gồm có gara, phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp ăn, vệ sinh. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng vệ sinh. Tầng 3: phòng thờ, sân phơi, sân chơi. 

Tư vấn kiến trúc biệt thự nhà vườn - biet thu nha vuon

Tôi muốn nhờ các anh chị tư vấn giúp cho tôi phương án kiến trúc để tôi xây dựng một ngôi nhà. Diện tích đất: 600 m2. Xây dựng nhà trên diện tích: 11mX11m = 121 m2, hoặc 11mX12m = 132 m2 nằm giữa khu đất . Kiểu nhà: Biệt thự 1 tầng, mái dốc, phong cách: cổ điển. Nhà có 2 mặt hiên. Mặt chính quay hướng Tây bắc đây là hướng cổng vào , mặtphụ quay hướng tây nam.

Mẫu nhà ống mặt tiền 4,4m

Gia đình tôi có mảnh đất mặt tiền 4,4m và chiều dài 14,7m. Hiện có nhu cầu thiết kế không gian sinh sống cho 6 thành viên nên nhờ kts tư vấn giúp phương án hợp lý nhất.

Thiết kế nhà: tư vấn xây nhà 2 tầng diện tích 7.5x18.6m

Thiết kế nhà: tư vấn xây nhà 2 tầng diện tích 7.5x18.6m, Phong cách hiện đại, trần thạch cao, tầng trệt: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1 WC. Tầng 2: 2 phòng ngủ 1 phòng thờ. Nhà có gara ôtô.

Tư vấn thiết kế nhà: Xây nhà 4 tầng diện tích 100m2

Nhà 4 tầng. Công năng các tầng như sau: Tầng 1 gồm: gara, nhà bếp bàn ăn, 1 phòng ngủ. Tầng 2 gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ. Tầng 3 gồm: 2 phòng ngủ. Tầng 4 gồm: phòng thờ, sân phơi.

Tư vấn thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ

Gia đình tôi có mảnh đất tổng diện tích hơn 300m2 muốn xây một căn biệt thự theo phong cách cổ điển của Pháp với kiến trúc sang trọng, bề thế. Nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp phương án xây dựng và mặt bằng bố trí không gian trong nhà chô 5 thành viên. Xin chân thành cảm ơn!

Tư vấn thiết kế biệt thự vườn diện tích 100m2

Chào kiến trúc sư, gia đình tôi có một mảnh đất rộng ở ngoại thành Hà Nội, tôi muốn xây một ngôi nhà để làm nơi nghỉ dưỡng cuối tuần cho gia đình, diện tích xây dựng khoảng 100m2. Không gian trong nhà được phân chia như sau: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 2 Phòng ngủ chính, 1 phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc + 2WC. Nhờ kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại, ứng dụng các vật liệu mới, tôi xin cảm ơn.

Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng trên diện tích 128m2

Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng trên diện tích 128m2, Công năng các tầng như sau: Tầng trệt gồm: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, phòng bếp. Tầng 1 gồm: phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng học tập và 3 phòng ngủ. Tầng 2 gồm: kho, sân phơi.

Tư vấn thiết kế nhà ở 4 tầng, diện tích 5x25m

Tầng 1: 1 Sảnh - Tiều cảnh + 1 Phòng khách + 1 Bếp ăn + 1 Sân vườn + 1 WC. 

Tầng 2: 2 Phòng ngủ + 2 WC.

Tầng 3: 3 Phòng ngủ + 2 WC.

Tầng 4: 1 Phòng giặt + 1 Phòng thờ + 1 Sân phơi.

Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng hiện đại điện tích 84m2

Ngôi nhà kiểu mái thái 3 tầng theo phong cách hiện đại, đơn giản,3 tầng gồm: 1 khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và tắm.

Tư vấn xây nhà biệt thự hiện đại diện tích 100m2

Trên diện tích đất 400m2 nằm ngoại ô thị trấn Từ Sơn – Bắc Ninh chủ nhà yêu cầu xây biệt thự hiện đại 100m2 có vườn xung quanh nhà, với sảnh lớn đủ rộng để là nơi ngồi uống trà. Đáp ứng yêu cầu của chủ nhà chúng tôi xin tư vấn thiết kế kiến trúc như sau.

Quý doanh nghiệp,siêu thị, showroom, cửa hàng, ... có nhu cầu Quảng bá, giới thiệu sản phẩm
Xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0982069958
hoặc gửi Email đến địa chỉ: nvsanguss@gmail.com

Gửi thông tin sản phẩm của quý vị tới chúng tôi để tiếp cận khách hàng nhanh nhất

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Sản xuất cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

xaydung24.com sử dụng  phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Bạn có thể thuê lại, mua từng phần hoặc mua trọn góixaydung24.com
   Liên hệ :nvsanguss@gmail.com  // 0982069958 ( Mr. sáng )

tin công nghệ | tin kinh tế | Tin xây dựng | máy lọc nước | sàn gỗ công nghiệp | sàn gỗ tự nhiên