Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng - mái dốc

Gia đình tôi có mảnh đất mặt tiền 7,5m, chiều sâu 9m, tôi muốn xây 1 ngôi nhà 2 tầng với chi phí khoảng 700 triệu. Gia đình tôi có 4 người, tôi muốn xây nhà mái ngói dốc với công năng như sau:

Thiết kế biệt thự mini

Biệt thự mini là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi ưu điểm của nó là diện tích xây dựng vừa phải và kinh phí đầu tư cũng không quá lớn, thế nhưng biệt thự mini cũng mang lại cho chủ đầu tư một không gian sống thoải mái, tiện nghi và hiện đại.

Thiết kế biệt thự 2 tầng vườn mái thái

Thiết kế biệt thự 2 tầng vườn mái thái,  là một mẫu nhà mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu, không chỉ bởi kiến trúc đẹp biệt thự là mẫu thiết kế thể hiện sự hoàn mỹ, quy mô và ấn tượng 

Thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 450m2 nhà vườn

Ngôi nhà vườn được thiết kế biệt thự trên diện tích đất là 450m2 với phong cách mái chéo đơn giản nhưng lại hiện đại bậc nhất hiện nay

Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại đơn giản

Thiết kế biệt thự 2 tầng, Tầng trệt tôi dự định bố trí phòng khách ,bếp phòng ăn ,phòng ngủ vệ sinh khép kín, vệ sinh chung và gara cho 1 xe ôtô và 3 xe máy ,Tầng 2 3 phòng ngủ vệ sinh khép kín ,1 phòng giải trí ,

Thiết kế biệt thự vườn trên đất 26 m x 20 m

Chúng tôi muốn xây biệt thự 3 tầng bao gồm sân vườn, hồ bơi, tiểu cảnh, nhà chòi, gara xe ôtô, nhà kho và nhà ở. Tầng một dùng để tiếp khách, bếp ăn, phòng WC và phòng nghỉ cho người giúp việc.

Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng - mái dốc

Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng - mái dốc.Loại biệt thự 1trệt 1 lầu với kinh phí 800 triệu đồng.Tầng 1: 1 phòng Khách& Thờ + 1 bếp - ăn + 1 phòng ngủ + WC.Tầng 2: 2 phòng ngủ + 1 phòng sinh hoạt chung + 1 WC

Tư vấn xây biệt thự vườn trên diện tích 100m2

Không gian trong nhà được phân chia như sau: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 2 Phòng ngủ chính, 1 phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc + 2WC.Biệt thự vừa ở và là nơi nghĩ dưỡng cuối tuần.

Tư vấn xây biệt thự 2 tầng trên đất diện tích 220m2 ( 10x22m)

Tư vấn xây biệt thự 2 tầng trên đất diện tích 220m2 ( 10x22m). Để có 1 ngôi biệt thự sang trọng, sử dụng tiện nghi với diện tích đất 10x22m, ngôi nhà nên bố trí về một phía của khu đất. Việc bố cục này sẽ tạo nên các khoảng sân trống, diện tích lớn, thuận tiện cho việc trồng cây, làm sân vườn.

Tư vấn thiết kế xây biệt thự hiện đại diện tích 300m2

Tư vấn xây biệt thự hiện đại diện tích 300m2. Biệt thự hiện đại với kích thước 15x20m trên khuôn viên 2.000m2, có 5 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, khách, bếp, ăn, karaoke, bể bơi ngoài trời.

Thiết kế biệt thự đẹp-diện tích 19m x 6,5m

Thiết kế biệt thự đẹp.Tầng 1: 01 phòng khách, 01 phòng bếp + ăn, 02 phòng ngủ khép kín, 01 vệ sinh chung, gara,Tầng 2: 01 phòng sinh hoạt chung, 02 phòng ngủ (có vệ sinh riêng xông hơi, massage), khu cafe, vệ sinh chung

Thiết kế biệt thự 2 tầng

thiết kế biệt thự 2 tầng,Được tiếp cận từ 2 sảnh, phòng khách là trung tâm và cũng là điểm nhấn cho không gian tầng 1, nối tiếp công năng chính là khu bếp và ăn liên hoàn thông với phòng khách.

Tư vấn thiết kế xây biệt thự 3 tầng trên diện tích 360m2

Tư vấn thiết kế xây biệt thự 3 tầng trên diện tích 360m2. Tầng 1: 1 Phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ có wc riêng và 1 wc chung. Tầng 2: 1 Phòng ngủ rộng VIP, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 wc chung. Tầng 3: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 wc chung, chỗ giặt & phơi đồ

Tư vấn xây biệt thự theo phong cách Pháp trên đất 28.5x20m

Mảnh đất của tôi 3 mặt hướng Tây, Nam, Đông đều thoáng, tôi dự định trang trí và mở cửa mặt hướng Nam và hướng Đông. Tầng một có 2 phòng khách, một phòng ngủ có wc khép kín cho người già, một phòng ăn và một vệ sinh chung. Tầng 2 có một phòng thờ, 3 phòng ngủ, trong đó một phòng ngủ có wc riêng rộng. Tầng áp mái để trống chống nóng và làm không gian đa năng. Ôtô để bên sườn nhà có lối đi thẳng vào nhà.

Thiết kế biệt thự phố trên diện tích đất 160 m2

Tầng một có phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, WC. Tầng 2 có 2 phòng ngủ, WC. Tầng 3 có phòng thờ, phòng ngủ phụ, giặt phơi.

Biệt thự mini 3 tầng trên diện tích 9,79 m x 14,9 m

Tầng 1 chừa lại khoảng diện tích xung quanh làm sân vườn. Bên trong nhà có phòng khách, bếp nấu, phòng ăn, nhà vệ sinh, gara ôtô. Tầng 2 có 3 phòng ngủ, một phòng vệ sinh và một phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Tầng 3 có 2 phòng ngủ, phòng thờ cúng gia tiên, phòng tập thể dục thể thao.

Ngắm khu biệt thự đáng mơ ước nhất nước Mỹ

Cotswold Tudor - khu biệt thự tọa lạc trên ngọn đồi tại Hillsborough, cách không xa thung lũng Silicon năng động và thành phố San Francisco náo nhiệt. Đây được coi là một trong những khu biệt thự đáng thèm muốn nhất nước Mỹ.

Tư vấn thiết kế biệt thự sang trọng hiện đại- mẫu biệt thự 2,5 tầng

Tư vấn thiết kế biệt thự sang trọng hiện đại- mẫu biệt thự 2,5 tầng

Tư vấn xây nhà biệt thự hiện đại đẹp

Tư vấn xây nhà biệt thự hiện đại đẹp sẽ có ý nghĩa rất quan trọng cho bạn, đặc biệt trong trường hợp bạn chưa lên được ý tưởng cho biệt thự của mình. Vì kiến trúc biệt thự hiện đại cần phù hợp với cảnh quan chung của môi trường.

 

Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng 12x25m

Tầng 1 có phòng khách, gara ô tô, bếp vệ sinh, kho. Tầng 2 là các phòng ngủ, tầng 3 gồm phòng thờ, sân phơi phóng và phòng giải trí cho gia đình. Gia đình mong muốn ngoài không gian để ở thì không gian vườn và tiểu cảnh hài hòa với tự nhiên.

Tư vấn thiết kế biệt thự diện tích đất 307.5m2 (15x20.5m mặt tiền 15m)

Diện tích đất 307.5m2 (15x20.5m mặt tiền 15m) hướng Nam. Diện tích xây dựng 180m2 (15x12) (mặt tiền 15m). Tầng hầm âm xuống cos 0 = 1m, đường lên 2,2m gồm 1 phòng dạy học, 1 phòng cho người giúp việc, 1 phòng hát, 2 chỗ để ô tô, 1 khu giặt và phơi, wc. Tầng 2 có 1 phòng khách rộng, 1 phòng ngủ + wc, phòng bếp ăn, 1wc chung. Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ có wc riêng rộng, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng học cho con nhưng thiết kế cả chỗ cho mẹ soạn bài và dạy con học, 1 phòng thờ, sân phơi.

Tư vấn xây biệt thự 2,5 tầng trên diện tích 360m2

Khu đất có diện tích 360m2, Giáp ngõ rộng 4m mặt nhà là hướng Tây Nam do đó chủ nhà mong muốn một giải pháp tránh nắng tốt.

Thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 18x16m

Tầng 1: 1 Phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ có wc riêng và 1 wc chung.
Tầng 2: 1 Phòng ngủ rộng VIP, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 wc chung.
Tầng 3: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 wc chung, chỗ giặt & phơi đồ
thiết kế nhà theo phong cách cổ điển mái chéo kết hợp với hiện đại thông thoáng.

10 Mẫu nhà "độc" cho tương lai

Bỏ xa kiểu nhà truyền thống gồm mái vòm, ống thông khói, bãi cỏ, nhà thiết kế Mỹ Victor Vetterlein đã tận dụng mặt trời, gió, nước làm nguồn năng lượng để làm nên nhưng ngôi nhà độc đáo.

Thiết kế biệt thự 5 tầng theo phong cách Pháp

Tầng hầm để xe và một phần làm kho (vì nhà tôi kinh doanh inox).
Tầng 1 gồm văn phòng làm việc, không gian trưng bầy và bán hàng và phía cuối làm phòng ăn chung.
Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung.
Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ và phòng thờ và một phòng sinh hoạt chung.
Tầng 4 bố trí một phòng dậy học và sân phơi.

Quý doanh nghiệp,siêu thị, showroom, cửa hàng, ... có nhu cầu Quảng bá, giới thiệu sản phẩm
Xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0982069958
hoặc gửi Email đến địa chỉ: nvsanguss@gmail.com

Gửi thông tin sản phẩm của quý vị tới chúng tôi để tiếp cận khách hàng nhanh nhất

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Sản xuất cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

xaydung24.com sử dụng  phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Bạn có thể thuê lại, mua từng phần hoặc mua trọn góixaydung24.com
   Liên hệ :nvsanguss@gmail.com  // 0982069958 ( Mr. sáng )

tin công nghệ | tin kinh tế | Tin xây dựng | máy lọc nước | sàn gỗ công nghiệp | sàn gỗ tự nhiên