Mua cửa cuốn ở đâu chất lượng mà rẻ, nên chọn mua cửa cuốn loại nào

Tôi đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn mà không biết mua ở đâu? và nên chọn mua cửa cuốn nào chất lượng mà giá cả hợp lý ?

Muốn lắp Cửa cuốn austdoor ở Hà Đông chỗ nào chính hãng?

Muốn lắp Cửa cuốn austdoor ở Hà Đông chỗ nào chính hãng ?

Cửa cuốn ở đâu chất lượng mà rẻ, nên chọn mua cửa cuốn loại nào?

 Cửa cuốn ở đâu chất lượng mà rẻ, nên chọn mua cửa cuốn loại nào?

Giá xây dựng nhà 2 tầng diện tích 4,8x18m

Tôi muốn xây nhà 1 trệt 1 lầu, tầng trệt gồm cầu thang, p.khách, bếp, nhà vệ sinh, lối đi bên hông 1 m. Tầng 1 gồm 02 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, ban công, và phòng thờ. Mảnh đất đã có nền móng cừ tràm vững chắc. Xin cho tôi bảng báo giá hoàn tất xây dựng nhà. Bao gồm giá hoàn tất và giá xây thô.

Nhờ mọi người tư vấn xây dựng nhà kinh doanh diện tích 10 x 30m

Tôi có 1 miếng đất ở góc ngã tư 10 x 30m tôi dự định sẽ xây dựng 1 cửa hàng tạp hóa nhà ở chia mỗi bên 5m như hình trên chiều dài là 25m còn 5m khúc cuối sẽ xây dựng kiot cho thuê hiện tại tôi chỉ thiết kế ban đầu là thế?

Xin tư vấn thiết kế và báo giá xây dựng nhà mái thái diện tích 15x20m

Tôi có 1 mảnh đất 15x20m nay tôi muốn xây dựng 1 căn biệt thự mái kiểu thái gồm 1 gara để xe hơi, phòng khách, bếp 3 phòng ngủ, phòng sinh hoat kết hợp làm việc của tôi, 1 phòng thờ, 1 hồ bơi nhỏ, và 1 chòi nghỉ mát

Báo giá thành xây dựng nhà mái thái với diện tích 8mx15m

Tôi muốn xây nhà mái thái với diện tích 8x15m với 3 phòng ngủ,1 nhà bếp, 1 phòng khách, 2 toalet,1 gian để thờ, 1 nhà để xe, cầu thang có giếng trời. Xin hỏi kĩ sư liệu nên xây 2 tầng hay là lửng và giá thành trọn gói là bao nhiêu?

Đất giao khoán có được bồi thường khi thu hồi?

Nhà tôi ở Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh. Nhà tôi trước năm 1993 được Hợp Tác Xã Nông nghiệp giao khoán cho 1 mảnh đất để canh tác nông nghiệp.

Hằng năm vẫn đóng thuế canh tác! Gia đình tôi chủ yếu sống bằng nghề nông!

Vậy khi quy hoạch nhà tôi có được bồi thường không! Xin cám ơn.

Tranh chấp khi mua đất bằng giấy tay

Năm 2002 gia đình tôi có mua một miếng đất (đất nông nghiệp) ở Đồng Xoài, Bình Phước của ông Nguyễn Văn Lẽ. Do chỗ quen biết chỉ làm văn bản viết tay.

Đất chung ngõ có phải đóng thuế ?

Ông bà tôi có 1 mảnh đất, chia cho 5 người con. Trong hợp đồng thỏa thuận chia đất, có 1 con ngõ 10m2 thỏa thuận sử dụng chung cho cả 5 người con.

Điều kiện để được tách sổ riêng cho đất không đủ diện tích ?

Tôi muốn mua căn nhà diện tích 4x8m khu vực Tân Thới Hiệp, quận 12, với sổ hồng chung, nếu mua chỉ công chứng thôi và họ bảo là không thể tách sổ.

Vậy nếu mua tôi có thể làm thủ tục tách sổ riêng cho tôi được không ? và nếu được thì tôi cần có điều kiện gì ?

Rất mong Luật sư tư vấn giúp tôi, tôi xin chân thành cảm ơn

Làm sổ đỏ nhưng không đóng thuế có được không ?

Nay gia đình tôi muốn làm sổ đỏ nhưng được biết rằng chỉ được chuyển 180m2 thành đất nhà ở còn lại 120m2 là đất vườn. Do đó, gia đình tôi phải đóng thuế cho đất vườn là 1.100.000đ/m2. Như vậy, có đúng không?

Mức thuế khi bán nhà

Nhà tôi là nhà cấp 4 có diện tích khoảng 70 m2 do tôi mua đất và tự xây cất và đã được hợp thức hóa từ năm 2003.

Nay tôi muốn bán lại với giá 1,5 tỉ thì tôi phải đóng thuế TNCN là bao nhiêu ?

Những điều cần biết trước khi xây nhà

Xây một ngôi nhà là một trong những điều hệ trọng liên quan đến cả cuộc đời, vì đó là không gian sống cho cả gia đình. Một không gian sống tiện ích không chỉ nằm ở thiết kế đẹp hay nội thất hiện đại mà còn phải phù hợp với các yếu tố về môi trường và khí hậu xung quanh.

Xác định vách tường chung, riêng giữa hai nhà

Hỏi: Nhà tôi chung vách tường với nhà liền kề, nay muốn bán cho người khác nhưng trên giấy tờ của nhà kề bên ghi là tường riêng

Làm thủ tục hoàn công ở đâu?

Hỏi: Năm 1987 bố mẹ tôi có mua căn nhà 64m2 ở Q.3 nhưng để chú ruột tôi đứng tên nhà, sau đó năm 1997 bố mẹ tôi xây nhà và gia đình tôi chuyển về đây ở nhưng bố tôi chưa làm thủ tục hoàn công, chú tôi lập gia đình và chuyển sang chỗ khác ở.

Thủ tục hoàn thiện nhà dự án xây thô

Tôi có mua một căn nhà xây thô trên đất dự án cấp cho cán bộ. Dự án mới chỉ xây thô, đã có một chủ trước khi được bán cho tôi. Hiện hợp đồng mang tên tôi. Nay tôi muốn hoàn thiện nhà để ở cần phải làm thủ tục gì? (Đào Văn Thịnh)

Quy định với đất xây công trình tạm

Hiện nay có nhiều công trình được xây dựng trên đất dự án, đất đã được quy hoạch. Cũng có trường hợp, đất dành cho các công trình lớn nhưng sau đó lại được sử dụng làm nhà ở. Không rõ quy định của pháp luật về những trường hợp này như thế nào?

Thủ tục cấp phép xây dựng - hoàn công

Giấy phép xây dựng tạm chỉ cấp đối với những khu vực đã có quy hoạch chi tiết xây dựng TL 1/2.000 hoặc 1/500 được duyệt và công bố nhưng chưa có quyết định thu hồi đất của cơ quan thẩm quyền để thực hiện theo quy hoạch.

Nhà xây dựng không phép có được cấp giấy chứng nhận?

Năm 2001 tôi mua một miếng đất 103m2 (5mx20,6m) bằng giấy tay và tự làm nhà năm 2001. Miếng đất trên thuộc đất thổ vườn, khu dân cư, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM, chủ đất có sổ đỏ. Đến năm 2006 tôi làm thủ tục xin UBND huyện Hóc Môn cấp tạm số nhà và được cấp ngày 30-11-2006. 

Quy định với nơi cấp giấy phép xây dựng nhà ở

Hiện nay ở Hà Nội, nhất là vùng ven đô, nhân dân xây dựng nhà cao tầng rất nhiều. Tuy nhiên việc xin giấy phép xây dựng còn nhiều điều bất cập, nhất là về trách nhiệm của cơ quan cấp phép. Những quy định cụ thể đối với cơ quan này như thế nào? 

Khoảng lùi trong cấp phép xây dựng

Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất của tôi được cấp ngày 29-12-2011, diện tích 5x24,79m (123,5 m2). Đất có 2 mặt đường, mặt chính 3,3m (lề đường 0,7m) đường bêtông (hẻm cụt hơn 200m), bên hông 3m là lối đi chung giữa các hộ do chủ đất làm với chiều dài khoảng 60m (hẻm cụt).

Chiều cao tối đa của nhà liên kế

Tôi có mảnh đất 15x4 = 60m2 nhưng đã bị trừ lộ giới 1m x 4m còn lại 56m2. Đất nằm trong hẻm cụt dự kiến mở 6m (hiện tại là 4m). Vậy tôi được xây dựng tối đa bao nhiêu tầng? Chiều cao mỗi tầng là bao nhiêu? Chiều cao nền tối đa là bao nhiêu? (Nguyen Duc Toan) 

Có thể xin lại giấy phép xây dựng?

 Tôi được cấp giấy phép xây dựng làm nhà ở khu đô thị năm 2008. Bản vẽ thiết kế xây dựng và giấy phép xây dựng cho phép 1 trệt 2 lầu và một tum che chắn cầu thang. Thời điểm đó, do kinh phí hạn hẹp tôi chỉ xây được 1 trệt, 1 lầu và 1 tum che chắn cầu thang. 

Thế nào là xây nhà không theo giấy phép?

Tôi sắp xây dựng 1 căn nhà, đã có giấy phép xây dựng. Trong giấy phép xây dựng, tôi có xin làm 1 trệt và 2 lầu, nhưng do điều kiện kinh tế nên tôi dự định sẽ làm 1 tầng lửng và 1 tầng lầu, khi nào có điều kiện sẽ làm tiếp. 

Quý doanh nghiệp,siêu thị, showroom, cửa hàng, ... có nhu cầu Quảng bá, giới thiệu sản phẩm
Xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0982069958
hoặc gửi Email đến địa chỉ: nvsanguss@gmail.com

Gửi thông tin sản phẩm của quý vị tới chúng tôi để tiếp cận khách hàng nhanh nhất

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Sản xuất cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

xaydung24.com sử dụng  phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Bạn có thể thuê lại, mua từng phần hoặc mua trọn góixaydung24.com
   Liên hệ :nvsanguss@gmail.com  // 0982069958 ( Mr. sáng )

tin công nghệ | tin kinh tế | Tin xây dựng | máy lọc nước | sàn gỗ công nghiệp | sàn gỗ tự nhiên