• Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Sản xuất cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

Ronaldo bán nhà cũ để tậu siêu biệt thự

CR7 đã rao bán căn nhà trị giá hàng triệu bảng tại thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) và tậu ngay siêu biệt thự rộng hơn 1.000 m2 tại Turin ngay sau khi rời bỏ Real Madrid và gia nhập binh đoàn Juventus

cr7 da rao ban can nha tri gia hang trieu bang tai thu do madrid

CR7 đã rao bán căn nhà trị giá hàng triệu bảng tại thủ đô Madrid

Theo thông tin từ tờ The Sun, ngôi nhà mới của Ronaldo có rất nhiều phòng giải trí, phòng chơi trẻ em và một căn bếp vô cùng rộng rãi. Khi chọn mua nhà này, Ronaldo đặt yếu tố gia đình làm yếu tố hàng đầu; anh mong muốn gia đình sum họp sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, phòng ăn là nơi anh chăm chút nhất trong ngôi nhà này và anh còn có một đội ngũ đầu bếp riêng để chế biến. Ngôi nhà có 8 phòng ngủ kèm bể bơi rộng rãi đang được sửa sang cấp bách để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi, tập luyện của anh.

Căn biệt thự Madrid hiện là tài sản có giá tị nhất trong khối tài sản hiện tại của cựu ngôi sao Real. Sau khi bán ngôi nhà này cho chủ nhân mới, CR7 sẽ để lại toàn bộ nội thất chỉ di chuyển 22 siêu xe sang Italy. Mặc dù không công bố giá cụ thể của căn biệt thự này nhưng theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản và các cược thủ của nhà cái uy tín CMD368 trên khắp thế giới, phi vụ mua bán này sẽ mang về cho anh một số tiền không nhỏ.

Năm 2009, sau khi đầu quân cho Real, Ronaldo cũng đã bán đi căn biệt thự ở Manchester (Anh) để mua ngôi nhà này và thu về cho mình khoản lợi nhuận hơn 15 triệu USD.

gia dinh ronaldo

gia đình Ronaldo

Ngoài việc bán nhà ở Madrid, ngôi sao này cũng đã tạm dừng dự án khách sạn Pestana CR7 tại trung tâm thủ đô Tây Ban Nha, và gấp rút tìm trường học mới cho cậu con trai cả - Cristiano JR.

xaydung24.com sử dụng  phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Bạn có thể thuê lại, mua từng phần hoặc mua trọn góixaydung24.com
   Liên hệ :nvsanguss@gmail.com  // 0982069958 ( Mr. sáng )

tin công nghệ | tin kinh tế | Tin xây dựng | máy lọc nước | sàn gỗ công nghiệp | sàn gỗ tự nhiên