• Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Sản xuất cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

Hà Nội: Công bố quy hoạch chi tiết Khu nhà ở xã hội Thượng Thanh

Mới đây, Sở Quy hoạch-Kiến trúc Hà Nội phối hợp với UBND quận Long Biên và Công ty CP Himlam Thủ Đô tổ chức hội nghị công bố, bàn giao quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu nhà ở xã hội Thượng Thanh và đấu nối hạ tầng kỹ thuật khu vực.
quy hoach nha o xa hoihoi nghi cong bo, ban giao quy hoach chi tiet khu nha o xa hoi thuong thanh, ty le 1/500

Quy hoạch nhà ở xã hộiHội nghị công bố, bàn giao quy hoạch chi tiết khu nhà ở xã hội Thượng Thanh, tỷ lệ 1/500

Cụ thể, khu vực nghiên cứu lập quy hoạch thuộc địa giới hành chính phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Tp.Hà Nội. Dự án có phía bắc giáp khu công viên cây xanh thành phố theo quy hoạch (công viên hồ Đầm Nấm); phía đông giáp đất đất nông nghiệp, đường đấu nối với trục đường Cầu Chui-Đông Trù và dân cư phường Thượng Thanh; phía nam giáp khu dân cư tổ 5 và trường mầm non Thượng Thanh; phía tây giáp khu chung cư Đầm Nấm.

Khu nhà ở xã hội Thượng Thanh và đấu nối hạ tầng kỹ thuật khu vực có diện tích khoảng 60.355m2, quy mô dân số khoảng 4.600 người, trong đó đất đơn vị ở có tổng diện tích khoảng 40.925,7m2, đất giao thông thành phố và khu vực có tổng diện tích khoảng 19.329,6m2.

Nhà ở xã hội Thượng Thanh được quy hoạch xây dựng là khu nhà ở hiện đại, đồng bộ hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng cho dự án nhà ở xã hội và phục vụ cộng đồng dân cư khu vực; tạo bộ mặt kiến trúc đô thị hiện đại, khang trang đóng góp vào cảnh quan kiến trúc chung của khu vực quận Long Biên; góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và thành phố.

Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của đa số người dân có mức thu nhập thấp và trung bình đang sinh sống tại khu vực và phụ cận. Đồng thời, rà soát hiện trạng và đề xuất chức năng sử dụng đất, những chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc cho từng ô đất đảm bảo phù hợp với Tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành, Quy chuẩn xây dựng Việt Nam và phù hợp với định hướng Quy hoạch phân khu được duyệt.

Bên cạnh đó, đề xuất quy định quản lý đô thị theo đồ án quy hoạch làm cơ sở để chủ đầu tư lập và thực hiện dự án đầu tư theo quy định hiện hành, cũng như là cơ sở pháp lý để các cấp chính quyền địa phương quản lý đầu tư và xây dựng theo quy hoạch được duyệt.

Diện tích sàn xây dựng công trình sẽ được xác định chính xác trong giai đoạn lập dự án đầu tư. Trong khi diện tích các căn nhà ở xã hội thực hiện phù hợp theo quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

Quy hoạch có điểm nhấn là các công trình nhà ở xã hội cao 22 tầng. Công trình kết hợp với sân vườn, tiểu cảnh,… tạo lập tổng thể công trình hài hòa và tạo sức hấp dẫn của toàn khu nhà ở xã hội.

nha o xa hoi thuong thanhphoi canh du an nha o xa hoi thuong thanh

nhà ở xã hội Thượng ThanhPhối cảnh dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh

Theo quy hoạch, trục, tuyến không gian chính được xác định dọc theo hướng vào chính của khu đất nghiên cứu quy hoạch tiếp cận từ đường Cầu chui- Đông Trù. Các công trình được bố cục dọc theo tuyến đường vừa là điểm nhấn mang tính dẫn hướng, lại vừa mang hình thức kiến trúc đặc trưng theo tính chất sử dụng của từng công trình với hình thức kiến trúc hiện đại.

theo baoxaydung

xaydung24.com sử dụng  phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Bạn có thể thuê lại, mua từng phần hoặc mua trọn góixaydung24.com
   Liên hệ :nvsanguss@gmail.com  // 0982069958 ( Mr. sáng )

tin công nghệ | tin kinh tế | Tin xây dựng | máy lọc nước | sàn gỗ công nghiệp | sàn gỗ tự nhiên