• Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Sản xuất cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

Tư vấn xây biệt thự nhà vườn 2,5 tầng diện tích 10 x 10m

Mảnh đất của gia đình rất rộng, ngoài việc tính toán diện tích xây dựng cố định 100m2 cho các không gian sinh hoạt chính thì diện tích còn lại dành cho việc thiết kế bể bơi, sân trước rộng rãi, tiểu cảnh xanh để tạo cảnh quan đẹp mắt cho khuôn viên biệt thự.

Trước hết là không gian ngoại thất, lối vào nhà được bài trí bởi dãy cây xanh dọc hai bên đường. Ở đây KTS không tham lam bố trí quá nhiều tiểu cảnh mà chỉ sử dụng một phần diện tích chạy bên hông, tuy nhỏ nhưng được “quy hoạch” tỉ mỉ đầy đủ cây cối, lối đi, non bộ….Phần diện tích trống còn lại dành cho việc thiết kế bể bơi rộng và khoảng sân trống tạo sự thông thoáng cho mặt tiền ngôi nhà.

Các không gian sinh hoạt chính tầng 1 của gia đình bao gồm gara ô tô, phòng khách, bếp ăn và một phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc. Phòng khách biệt thự thường được thiết kế khá lớn, tuy nhiên với không gian của gia đình chúng tôi không ưu ái quá nhiều “đất” cho không gian này bởi tiêu chí thiết kế là tạo ra một không gian hiện đại, ấm cúng không thiên về sự cầu kỳ, lộng lẫy.

Không gian phòng khách bố trí gọn gàng, có thiết kế vách kính lấy sáng và tạo tầm nhìn ra quang cảnh bên ngoài. Ban ngày, phòng khách có thể tận dụng hoàn toàn ánh sáng tự nhiên thay vì sử dụng hệ thống ánh sáng nhân tạo của đèn, điện. Phòng bếp ngăn chia với khách bằng một vách ngăn lửng, thiết kế cửa sổ nhìn ra bể bơi. 

Tầng lửng không chỉ là giải pháp riêng dành cho những nhà phố nhỏ để tăng diện tích sử dụng mà đối với biệt thự này KTS cũng thiết kế như một không gian chuyển tiếp, hỗ trợ và tăng lưu chuyển khí cho nội thất. Tầng lửng sẽ được bố trí cho một phòng học nhỏ, một phòng sinh hoạt chung của gia đình. phần còn lại là khoảng thông tầng, sử dụng vách kính để tăng sự rộng rãi, thoáng đãng. 

Toàn bộ không gian tầng 2 là phòng ngủ của bố mẹ và hai con, các phòng ngủ đều thông thoáng, hoặc là có ban công, hoặc là thiết kế cửa kính dạng đóng, mở tuỳ ý.

Tầng tum sẽ bố trí một phòng ngủ cho khách, phòng tập thể thao rộng rãi và khu vực giặt đồ, sân phơi.

Sưu tầm

Bài thuộc chuyên đề: Tư vấn thiêt kế biệt thự vườnmẫu biệt thự vườn

xaydung24.com sử dụng  phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Bạn có thể thuê lại, mua từng phần hoặc mua trọn góixaydung24.com
   Liên hệ :nvsanguss@gmail.com  // 0982069958 ( Mr. sáng )

tin công nghệ | tin kinh tế | Tin xây dựng | máy lọc nước | sàn gỗ công nghiệp | sàn gỗ tự nhiên