• Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Sản xuất cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền

1-Mặt bằng tầng 1:
Mặt bằng tầng 1 được bố trí gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung.

Theo quan niệm của người Việt Nam ta, minh đường phải rộng rãi chính vì thế các kiến trúc sư Beta Việt đã thiết kế đại sảnh với hành lang rộng, 3 cửa đi chính phụ sử dụng gỗ kính an toàn, rộng rãi mở ra không gian phòng khách. Để không gian phòng khách thoáng, nhiều góc view thì kính là giải pháp tốt nhất để lựa chọn. Rèm che là một yếu tố không thể thiểu trong trang trí nội thất sẽ trở nên đẹp hơn, mềm mại hơn. Phòng bếp ăn cũng được ưu tiên ở không gian đẹp, khoe được các bài trí hiện đại, nội thất tiện nghi trong nhà, xung quanh được bao bởi tiểu cảnh, giúp không gian đẹp mắt, gần gũi với thiên nhiên. Phòng ngủ có vệ sinh khép kín, cửa sổ rộng mở ra đón gió, đón ánh sáng, đây là không gian thích hợp dành cho người cao tuổi trong nhà. Vệ sinh chung thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi.

2-Mặt bằng tầng 2:
Mặt bằng tầng 2 được thiết kế gồm: 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ và 3 phòng ngủ.

Các phòng của tầng 2 được ưu tiên thiết kế đón được ánh sáng và gió từ thiên nhiên qua các cửa pano 2 cánh mở ra ban công và cửa sổ lớn. Sảnh thang rộng là giao điểm kết nối các phòng nghỉ tầng 2, tại đây các kiến trúc sư thiết kế một không gian nhỏ gọn làm phòng sinh hoạt chung, giúp chủ nhà có được khoảng không gian ấm cúng dành riêng cho gia đình. Gian thờ rộng được bố trí hương án, bàn thờ gia tiên và một khoảng đặt bàn trà, sập gụ. Phòng ngủ chính thiết kế tiện nghi sang trọng có phòng thay đồ riêng và vệ sinh với các thiết bị như bồn tắm nằm, lavabo, xí bệt. Vệ sinh chung đặt ở vị trí thuận tiện, kín đáo để các phòng có thể cùng sử dụng.

3-Phối cảnh hình thức kiến trúc tham khảo:

Ngoài phối cảnh và mặt bằng ở trên, hồ sơ thiết kế kiến trúc còn có các các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật các tầng, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công, hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,…), thiết kế kỹ thuật điện nước,thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng (sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà (quy hoạch tổng thể mặt bằng, cổng, tường rào),…

xaydung24.com sử dụng  phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Bạn có thể thuê lại, mua từng phần hoặc mua trọn góixaydung24.com
   Liên hệ :nvsanguss@gmail.com  // 0982069958 ( Mr. sáng )

tin công nghệ | tin kinh tế | Tin xây dựng | máy lọc nước | sàn gỗ công nghiệp | sàn gỗ tự nhiên