• Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Sản xuất cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại. Với yêu cầu của chủ đầu tư đặt ra là thiết kế căn biệt thự 3 tầng hiện đại và sang trọng, kiến trúc sư đã sử dụng hình khối cảm giác mạnh kết hợp với nhiều ô cửa, vách kính lớn.

Không gian trong nhà với sân vườn giường như không ngăn cách, chúng giao thoa vào với nhau và với mục đích duy nhất là tạo nên một tác phẩm kiến trúc tuyệt mỹ. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của căn biệt thự hiện đại này qua những bản vẽ dưới đây.

Tổng quan về căn biệt thự 3 tầng 
Tổng quan về căn biệt thự 3 tầng

330 m2 đất không phải là con số ấn tượng để thiết kế một biệt thự vườn, nhưng với khả năng cùng với tâm huyết nghề nghiệp các kiến trúc sư đã tạo ra một biệt thự rất thành công, mang đậm nét của biệt thự vườn.

Tầng 1 của biệt thự được bố trí 1 phòng khách, 1 ga ra, 1 phòng ngủ người già, vệ sinh chung, bếp và không gian ăn được thiết kế liên hoàn với phòng khách tạo cho không gian sinh động hơn, rộng rãi hơn. Thêm vào đó là 1 khu ăn ngoài trời, mà ở đó chủ nhân có thể mở những bữa tiệc ngoài trời nhỏ giúp thay đổi một chút hương vị cuộc sống.

Tầng 2, bám sát ý tưởng chủ đạo taọ ra 1 không gian mà cả gia đình sinh hoạt tiện lợi, vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa có thể quây quần bên nhau sau mỗi khi cần thiết. Phòng sinh hoạt chung, không gian học tập được thiết kế mở giúp tận dụng diện tích giao thông, mà lại thoáng đãng. Bố mẹ cũng có thể kiểm soát con cái học tập, giải trí ở cách bố trí không gian được thiết kế như thế này.

Sau mỗi giờ làm việc mệt nhọc, áp lực của học hành thì sân chơi trên tầng 3 là cần thiết: có thể là nơi thể thao, là nơi ngồi uống cà phê thư giãn, hay đơn thuần để cho căn biệt thự nhẹ nhàng hơn,hệ thống mái bay bổng hơn.

Như đã giới thiệu ở trên, xuyên suốt biệt thự kiến trúc sư luôn cố gắng tạo những góc vi hòa quyện với sân vườn.

Theo Kientructhiennam

xaydung24.com sử dụng  phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Bạn có thể thuê lại, mua từng phần hoặc mua trọn góixaydung24.com
   Liên hệ :nvsanguss@gmail.com  // 0982069958 ( Mr. sáng )

tin công nghệ | tin kinh tế | Tin xây dựng | máy lọc nước | sàn gỗ công nghiệp | sàn gỗ tự nhiên