• Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Sản xuất cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại trên đất 500m2

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại trên đất 500m2, Tầng 1: Phòng Khách, phòng bếp và ăn, 2 phòng Ngủ có vệ sinh khép kín và 1 vệ sinh chung. Tầng 2: 1 Phòng ngủ đôi rộng, 1 vệ sinh chung, sân chơi, 1 chỗ kê bàn thờ (nhỏ thôi, nhà để nghỉ dưỡng cuối tuần, không phải ở thường xuyên)

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mang các đặc điểm của phong cách kiến trúc hiện đại được sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau tạo màu sắc và chất liệt tương phản, sử dụng nhiều vách ngăn kính mang lại sự thông thoáng tối đa và gần gũi với thiên nhiên. Về màu sắc mẫu biệt thự được phối hợp các màu sắc trang nhã hiện đại thích hợp với công năng nghỉ dưỡng lấy lại năng lượng sau mỗi ngày làm việc hiệu quả. Với mẫu thiết kế này vừa đáp ứng được hình thức công năng vừa thể hiện được phong cách riêng và đẳng cấp của gia chủ.


Phương án mặt bằng cho biệt thự hiện đại


Mặt bằng tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, 3 phòng WC.

 

Mặt bằng thi công lớn nên các phòng được thiết kế với sự thông thoáng tối đa. Tiểu cảnh trang trí được bố trí dưới chân cầu thang có không gian thẳng cửa ra vào chính, phòng khách và phòng bếp ăn tạo không gian rộng rãi, khách đến nhà khi bước chân vào đại sảnh phòng khách sẽ cảm nhận được không gian thoáng đãng, đẳng cấp và lịch sự của gia chủ .

Trong quá trình thiết kế các kiến trúc sư và kỹ sư luôn chú ý đến phong thủy của căn nhà sao cho phù hợp nhất với gia chủ đem lại mọi điều may mắn cho gia chủ

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 1 phòng ngủ đôi, 1 không gian thờ, 1 phòng WC, 1 sân vườn rộng.

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế theo đúng yêu cầu của gia chủ với công năng sử dụng chính là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của cả gia đình với không gian thiên nhiên được đem vào trong chính ngôi nhà. Phòng ngủ đôi, không gian cầu thang đều có cửa sổ kính thông ra sân vườn tiết kiệm, tận dụng được năng lượng thiên nhiên như gió, chiếu sáng. Tuy chỉ có 2 tầng nhưng công năng sử dụng đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Cách phân bố các phòng và tỷ lệ phân chia diện tích sử dụng giữa các phòng tạo cảm giác nhẹ nhành thư thái, mang thiên hướng nghỉ ngơi rất phù hợp với công năng của biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng.

theo beta

xaydung24.com sử dụng  phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Bạn có thể thuê lại, mua từng phần hoặc mua trọn góixaydung24.com
   Liên hệ :nvsanguss@gmail.com  // 0982069958 ( Mr. sáng )

tin công nghệ | tin kinh tế | Tin xây dựng | máy lọc nước | sàn gỗ công nghiệp | sàn gỗ tự nhiên