• Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Sản xuất cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

Thiết kế biệt thự phố trên diện tích đất 8,5 m x 11 m

Biệt thự  3 tầng, có sân vườn, tiểu cảnh, gara để xe ôtô và xe máy. Tầng 1 dự định dùng làm phòng khách, bếp và phòng ăn, vệ sinh. Tầng lửng thiết kế làm phòng ngủ của người giúp việc. Tầng 2 gồm phòng ngủ khép kín dành cho bố mẹ và phòng ngủ của 2 con. Tầng 3 gồm một phòng ngủ cho khách, phòng tập thể thao và phòng thờ.

Tầng một gồm gara để xe, phòng khách, bếp và phòng ăn. Nơi đây còn có lối vào độc lập so với không gian sống của toàn bộ ngôi nhà. Gia chủ có thể vào nhà qua một cửa nội bộ thông sang phía cầu thang, không cần vòng lại qua cửa chính.

Các phối cảnh góc công trình.
Các phối cảnh góc công trình.

Không gian phòng khách được bố trí ở ngay lối vào nhà. Hệ thống cửa sổ là những mảng kính lớn. Khi ngồi nói chuyện, trao đổi công việc, gia chủ và khách có thể ngắm nhìn cảnh quan sân vườn bao bọc xung quanh nhà.

Khu vực bếp và phòng ăn thoáng rộng, cũng được bố trí những mảng kính lớn nơi cửa sổ, vừa lấy ánh sáng cho phòng vừa tạo sự thông thoáng. Khi ngồi ăn, các thành viên trong gia đình có thể nhìn được cảnh quan vườn sau.

Tầng lửng được bố trí làm phòng ngủ dành cho người giúp việc. Tại vị trí này, họ có thể bao quát không gian dưới tầng 1, tiện lợi trong việc trông nom nhà cửa, nội trợ.

Tầng 2 gồm phòng ngủ của bố mẹ và phòng ngủ của 2 con. Phòng ngủ diện tích lớn dành cho bố mẹ (gồm phòng vệ sinh riêng biệt, tiện dụng trong sinh hoạt, đảm bảo sự riêng tư cần thiết). Ban công rộng là không gian nghỉ ngơi thư giãn. Bạn có thể phóng tầm mắt ra xa để bao quát cảnh quan xung quanh. Ánh sáng và gió của phòng ngủ bố mẹ được lấy từ ban công và hệ thống cửa sổ nhỏ.

Phòng ngủ 2 con sử dụng chung một nhà vệ sinh. Những vách kính lớn nơi cửa sổ giúp căn phòng thêm thông thoáng. Bé có thể nhìn ngắm cảnh quan xung quanh nhà.

Tầng 3 bố trí phòng thờ, phòng tập thể dục thể thao và một phòng ngủ dành cho khách. Phần còn lại là khu vực để máy giặt, sân phơi. Chúng tôi cũng dành một phần diện tích sân để gia đình bạn bài trí khu vườn nhỏ.

 

Sưu tầm

xaydung24.com sử dụng  phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Bạn có thể thuê lại, mua từng phần hoặc mua trọn góixaydung24.com
   Liên hệ :nvsanguss@gmail.com  // 0982069958 ( Mr. sáng )

tin công nghệ | tin kinh tế | Tin xây dựng | máy lọc nước | sàn gỗ công nghiệp | sàn gỗ tự nhiên