• Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Sản xuất cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Việt Nam

Với tốc độ phát triển đô thị chóng mặt như hiện nay, các khu đô thị  mới liên tiếp được hình thành với nhà cao tầng, nhà phân lô và khu biệt thự ngày càng được mở rộng. Tuy nhiên không phải tất cả ai cũng có điều kiện để có thể sở hữu được những căn nhà trên. Đối với tầng lớp người này thì việc sở hữu một mảnh đất để xây một ngôi nhà cấp 4 đẹp đã là một mơ ước đối với nhiều người. Nhưng khi đã sở hữu được mảnh đất để xây nhà thì việc thiết kế và xây dựng được ngôi nhà cấp 4 như thế nào là công việc không hề đơn giản từ việc thiếu ý tưởng, sắp xếp bố cục hợp lý cho ngôi nhà của mình.

Để giải quyết vấn đề đó, hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn những mẫu nhà cấp 4 đẹp độc đáo ở Việt Nam mà chúng tôi thiết kế hoặc sưu tập được với mong muốn đem lại một chút gì đó để bổ sung ý tưởng cho những ai đang chuẩn bị thiết kế cho ngôi nhà đẹp cấp 4 của mình.nha cap 4 dep 21111211

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Việt Nam

nha cap 4 dep 21111222

Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp được xây dựng trên đồi ở Đà Lạt, nó đem lại không gian yên tĩnh cũng như bầu không khí trong lành để chủ nhân ngôi nhà có thể nghỉ ngơi, thư giãn.

nha cap 4 dep 21111233

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này ở gần một rừng thông, mặt tiền ngôi nhà được kiến trúc sư sử dụng bốn mặt đều bằng kính để lấy ánh sáng tự nhiên, để cho mọi người trong ngoi nhà có thể tận hưởng không khí trong lành, đem lại một cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

nha cap 4 dep 21111244

Ngôi nhà đẹp cấp 4 này có vị trí ở Sóc Sơn, Hà Nội. Chủ nhân của ngôi nhà đẹp 1 tầng này là người yêu thích thiên nhiên.

nha cap 4 dep 21111255

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này ở phố Bùi Xương Trạch, trong một ngõ nhỏ. Với thiết kế đậm chất truyền thống Việt Nam cùng sự trang trí giản đơn, đem lại một cảm giác thanh bình.

Sưu tầm

xaydung24.com sử dụng  phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Bạn có thể thuê lại, mua từng phần hoặc mua trọn góixaydung24.com
   Liên hệ :nvsanguss@gmail.com  // 0982069958 ( Mr. sáng )

tin công nghệ | tin kinh tế | Tin xây dựng | máy lọc nước | sàn gỗ công nghiệp | sàn gỗ tự nhiên