• Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Sản xuất cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

Mẫu nhà đẹp trên đất hình vuông, diện tích 160m2

1. Mặt bằng tầng 1

Tư vấn thiết kế xây nhà trên đất hình vuông, diện tích 160m2 | ảnh 1

Các không gian sinh hoạt chính tầng 1 bao gồm phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp và phòng ăn, một phòng ngủ nhỏ có vệ sinh khép kín và một vệ sinh chung. Phòng khách  được thiết kế khá lớn. Từ tiền sảnh qua cửa lớn 4 cánh là vào  khu vực đại sảnh rộng, có cửa đi phụ mở ra phía sườn nhà. Không gian phòng khách kết hợp phòng thờ bố trí gọn gàng, có thiết kế vách kính lấy sáng và tạo tầm nhìn ra quang cảnh bên ngoài. Phòng khách và khu vực bếp ăn được ngăn chia bởi vách ngăn lửng hoặc vách gỗ trang trí làm tủ rượu.

Không gian phòng ăn rộng, có cửa phụ mở ra phía trước nhà với sảnh phụ rộng lớn. Phòng ngủ được thiết kế kín đáo phía trong, đón gió và ánh sáng qua cửa sổ mở ra bên sườn nhà, có vệ sinh khép kín, phù hợp với nhu cầu sử dụng khi trong nhà có người già.Một nhà vệ sinh chung được thiết kế dưới gầm cầu thang, tiết kiệm tối đa diện tích, thuận lợi cho việc sử dụng chung. Khu vực chân cầu thang có thế trang trí bình phong hoặc thiết kê tiểu cảnh khô cho không gian thêm phần sinh động.

2. Mặt bằng tầng 2

Tư vấn thiết kế xây nhà trên đất hình vuông, diện tích 160m2 | ảnh 2

Tầng 2 cơ cấu không gian bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh và không gian sinh hoạt chung. Một phòng ngủ lớn được thiết kế diện tích rộng, có khu vực thay đồ và có vệ sinh riêng với vách tắm đứng. Hai phòng ngủ còn lại thiết kế diện tích nhỏ hơn. Các phòng ngủ đều thông thoáng, có ban công hoặc là thiết kế cửa sổ rộng để tạo sự thoáng đãng, đón gió, lấy ánh sáng vào phòng. Không gian sinh hoạt chung ở sảnh thang rộng rãi, thiết kế mở hoàn toàn. Đây là không gian quây quần của các thành viên trong gia đình.

3. Phối cảnh kiến trúc tham khảo

Tư vấn thiết kế xây nhà trên đất hình vuông, diện tích 160m2 | ảnh 3

Tư vấn thiết kế xây nhà trên đất hình vuông, diện tích 160m2 | ảnh 4

Trên đây là toàn bộ giải pháp không gian mà Kiến trúc Beta Việt đưa ra để gia đình tham khảo. Ngoài ra có thể tham khảo thêm một số mẫu biệt thự khác tại địa chỉ: http://betaviet.com.vn/thiet-ke-biet-thu. Chúc gia đình sớm có được một ngôi nhà như ý!

Ngoài phối cảnh và mặt bằng đã mô tả ở trên, hồ sơ thiết kế kiến trúc còn có các các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật các tầng, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công, hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,…), thiết kế kỹ thuật điện nước,thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng (sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà (quy hoạch tổng thể mặt bằng, cổng, tường rào),...Hồ sơ thiết kế theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

batdongsan

xaydung24.com sử dụng  phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Bạn có thể thuê lại, mua từng phần hoặc mua trọn góixaydung24.com
   Liên hệ :nvsanguss@gmail.com  // 0982069958 ( Mr. sáng )

tin công nghệ | tin kinh tế | Tin xây dựng | máy lọc nước | sàn gỗ công nghiệp | sàn gỗ tự nhiên