• Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Sản xuất cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

TPHCM: Giao dịch biệt thự - nhà phố giảm mạnh trong quý 1/2016

Theo đó, phân khúc biệt thự /nhà phố trong quý 1/2016 có lượng mở bán mới đạt 279 căn, giảm 44% so với mức cao kỷ lục trong quý 4/2015.Song song đó, lượng bán đạt 266 căn, giảm 33% với quý trước đó. JLL Việt Nam ghi nhận phân khúc này tại Khu Nam bắt đầu nhộn nhịp trở lại.

Ngoài ra, giá bán dự án biệt thự/nhà phố ở thị trường sơ cấp trong suốt một quý vẫn duy trì xu hướng tăng giá ở mức cao, chủ yếu đến từ các dự án quy mô lớn, giá rẻ tại Quận 9. Còn trên thị trường thứ cấp, giá bán tăng thêm nhưng chậm hơn những quý gần đây.

Công ty này dự báo, với nhiều dự án quy mô lớn được giới thiệu vào đầu 2016, nguồn cung biệt thự/nhà phố được kỳ vọng sẽ dồi dào cho đến hết năm.

 

 

Đối với phân khúc căn hộ để bán: Lượng mở bán mới đạt 9.720 căn, tăng 28% theo quý và 63% theo năm, trong đó phân khúc trung cấp đóng góp hơn 50%. Số lượng cắn hộ bán ra đạt 9.000 căn, với các căn hộ có giá bán trên 1.000 USD/m2 chiếm đa số. Quận 7 và Quận Bình Thạnh dẫn đầu doanh số bán trong quý 1/16.

Tại thị trường sơ cấp, giá bán tiếp tục tăng cao, đặc biệt là ở phân khúc trung cấp. Quận 2 và Quận 4 ghi nhận mức tăng giá mạnh ở một số dự án. Còn tại thị trường thứ cấp, giá bán căn hộ tăng tại tất cả các phân khúc, với các mức tăng đáng kể ở mức 5-7% theo quý được ghi nhận ở nhiều dự án hơn.

 

Theo JLL, nguồn cung căn hộ sẽ tiếp tục đạt cao và đa dạng, với lượng mở bán mới kỳ vọng ở mức 20.000 căn và lượng hoàn thành ở mức 15.000 căn trong 3 quý tới.

Trong thời gian tới, lượng cầu sẽ tiếp tục phụ thuộc rất nhiều vào nguồn cung, và uy tín chủ đầu tư vẫn là nhân tố quan trọng thúc đẩy doanh số bán. Điều này còn có khả năng làm cho giá bán căn hộ sẽ còn tăng thêm.

theo cafef

xaydung24.com sử dụng  phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Bạn có thể thuê lại, mua từng phần hoặc mua trọn góixaydung24.com
   Liên hệ :nvsanguss@gmail.com  // 0982069958 ( Mr. sáng )

tin công nghệ | tin kinh tế | Tin xây dựng | máy lọc nước | sàn gỗ công nghiệp | sàn gỗ tự nhiên