• Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Sản xuất cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

Top 5 tiêu chí lựa chọn nhà ở phù hợp cho gia đình bạn

Cùng tham khảo 5 tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua trong việc lựa chọn nhà ở phù hợp với gia đinh đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính mà vẫn tối ưu các tiện ích cho cuộc sống hiện đại.                            

 

1. Vị trí nhà ở

Vị trí nhà ở có một vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sinh hoạt của cả gia đình bạn. Lựa chọn điển hình là những căn hộ nằm tại khu vực trung tâm có hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ đầy đủ, khu dân trí cao và quan trọng nhất là thuận tiện cho việc đi lại của các thành viên trong gia đình.

Với những khách hàng có thu nhập trung bình bạn hoàn toàn có thể khoanh vùng ở những dự án chung cư có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, gần trường học cho con, gần nơi làm cho bố mẹ vẫn đáng được lựa chọn.

 

 
2. Giá cả

Sở hữu một nơi an cư lý tưởng là điều mà ai cũng mong muốn. Một điều tất yếu rằng, giá nhà ở tại những khu vực càng gần trung tâm thì có mức giá càng cao. Chính vì vậy trước khi quyết định mua nhà bạn cần phải xem xét về nhiều phương diện cả về tài chính và tâm lý. Bạn cần phải đưa ra tiêu chí rõ ràng về: diện tích phù hợp, số lượng phòng ngủ, nhà vệ sinh, sân vườn, môi trường sống, nơi để xe… Những tiêu chí này vô cùng quan trọng và quyết định trong việc chọn lựa một tổ ấm mới phù hợp với điều kiện kinh tế.

 

 
3. Không gian sống xanh

Không gian sống xanh là yếu tố tiên quyết cho cuộc sống hiện đại, vì sức khỏe. Lựa chọn một căn nhà có cây xanh giúp cho cuộc sống của gia đình bạn khoa học và an toàn hơn thay vì những tòa nhà tiện nghi nhưng khép kín và thiếu khí.

 

 
4. Hạ tầng xã hội và môi trường sống

Người ta không chỉ cần một ngôi nhà để ở, người ta cần một không gian thư giãn hưởng thụ cuộc sống cùng gia đình vì vậy cảnh quan thiên nhiên,cộng đồng văn minh lịch sự, an toàn lành mạnh, có đủ tiện ích phục vụ cho đời sống như trường học, dịch vụ sức khỏe, siêu thị, công viên, bể bơi, trung tâm thể thao… là điều kiện không thể thiếu khi lựa chọn nơi ở.

 

 
5. Phong thủy

Yếu tố phong thủy là một tiêu chí không thể không nhắc đến khi mua nhà ở. Một nơi ở tốt sẽ giúp mang lại cho gia đình bạn nhiều vượng khí và thuận lợi. Đối với những người mua nhà chung cư hay nhà ở tại các khu đô thị nên chọn các toà nhà có hướng đẹp, có khoảng Minh Đường rộng rãi, sáng sủa, không quá gần đường. Nếu phía trước có một hồ nước thì khí dung nạp rất tốt.

Khi chọn mua nhà cũng nên tránh những tòa nhà có các con đường chiếu trực xung thẳng vào, tránh gần nơi có nhiều giao lộ, nơi phương tiện di chuyển nhiều, tránh gần chợ, nơi tập trung rác thải chứa nhiều uế khí, tránh khu vực có nghĩa trang.... Khu nhà ở nếu gần công viên, vườn cây sẽ rất tốt, vì giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí.

theo afamily

xaydung24.com sử dụng  phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Bạn có thể thuê lại, mua từng phần hoặc mua trọn góixaydung24.com
   Liên hệ :nvsanguss@gmail.com  // 0982069958 ( Mr. sáng )

tin công nghệ | tin kinh tế | Tin xây dựng | máy lọc nước | sàn gỗ công nghiệp | sàn gỗ tự nhiên